Sự cần thiết của quạt cấp khí tươi cho phòng điều hòa


 Quạt cấp khí tươi từ lâu đã trở thành một phần quan trọng trong các phòng điều hòa. Nó có vai trò hữu hiệu trong việc làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị quạt cấp khí tươi, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm ưng ý.

Lợi ích khi lắp quạt cấp khí tươi cho phòng điều hòa

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt là giải pháp tối ưu làm sạch không khí phòng điều hòa 

Phòng điều hòa là nơi ô nhiễm và có tỷ lệ bụi mịn trong không khí rất cao do là phòng kín và ít có sự lưu thông khí ra bên ngoài. Trong khi đó điều hòa không khí lại không thể lọc hết được tạo sự tích tụ ô nhiễm và bụi mịn trong phòng, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Không chỉ thế phòng điều hòa thường khô và lạnh, tạo môi trường lý tưởng cho các loại vi  khuẩn gây bệnh phát triển và phát tán nhanh.  

Để khắc phục vấn đề trên, quạt cấp khí tươi hồi nhiệt ra đời được cho là giải pháp hữu hiệu nhất. Thiết bị này sở hữu hệ thống lọc bụi mịn hiện đại có khả năng lọc sạch hoàn toàn bụi mịn trước khi thổi  không khí từ ngoài môi trường vào trong nhà, từ đó giúp cho không khí trong nhà trong lành, tươi mát. Thêm vào đó, không khí được lưu chuyển sẽ đẩy các vi khuẩn gây  bệnh ra ngoài, giúp căn phòng điều sạch sẽ và thoáng khí, ngăn chặn tối đa tác nhân gây bệnh.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt là giải pháp tiết kiệm điện cho phòng điều hòa 

Đặc điểm của phòng điều hòa là rất kín, không có sự lưu thông không khí vì thế mà trước  đây, khi lắp đặt điều hòa không khí cho căn hộ, các kỹ sư sẽ thường lắp thêm một chiếc  quạt thông gió nhỏ trong phòng. Quạt thông gió này có tác dụng góp phần làm cho không  khí trong phòng có thể lưu thông đôi chút, hạn chế sự tù đọng. 

Tuy nhiên, nhược điểm của giải pháp này là gây lãng phí một lượng điện lớn, do điều hòa  sẽ phải làm việc hết công suất để liên tục làm mát lượng không khí vừa được thổi vào đó. 

Trong khi ấy, quạt cấp khí tươi hồi nhiệt lại giải quyết triệt để nhược điểm trên của quạt  thông gió. Thiết bị này sử dụng bộ hồi nhiệt để truyền hơi mát của dòng không khí đi ra sang  cho dòng không khí đi vào, qua đó giúp cho phòng không khí đi vào có nhiệt độ tương  đương với nhiệt độ trong phòng, từ đó hỗ trợ giảm công suất làm việc cho điều hòa, tiết  kiệm chi phí sử dụng điện năng đồng thời bảo vệ điều hòa hoạt động lâu  dài, bền bỉ.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt là giải pháp bảo vệ sức khỏe khi sử dụng phòng điều hòa  

Nguyên lý hoạt động của điều hòa không khí là hút không khí trong phòng vào dàn lạnh, làm  mát và lại thổi ra chính lượng không khí ấy. Vì thế mà sau một vài giờ bật điều hòa, trong  phòng thường thiếu oxy trầm trọng. Vì lý do trên mà thường thì sau một thời gian dài ở trong phòng điều hòa, ta sẽ có cảm giác khó thở, chóng mặt, buồn nôn và giảm sự tập trung  rõ rệt. Ngoài ra, nhiều người còn xuất hiện tình trạng khô da, ngứa ngáy khó chịu và nổi  mẩn đỏ mà ta thường gọi là dị ứng điều hòa. 

Trong khi đó quạt cấp khí tươi hồi nhiệt lại có tác  dụng hút oxy từ bên ngoài vào để bổ sung cho phòng điều hòa, đồng thời đẩy không khí bên  trong phòng điều hòa vốn nhiều CO2 ra ngoài, từ đó giúp chúng ta mất đi hoàn toàn các hiện tượng khó chịu ở trên.

Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg – chất lượng và tiết kiệm  

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt quạt cấp khí tươi hồi nhiệt nên lựa chọn quạt Blauberg trước tiên. Đây là loại quạt cấp khí tươi hồi nhiệt hiện đại bậc nhất trên thị trường, được sản  xuất theo dây chuyền công nghệ của Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, hoạt động  êm ái và bền bỉ.

Ngoài ra, quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg còn là một trong những dòng quạt cấp khí  tươi hồi nhiệt tiết kiệm điện nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, quạt Blauberg cũng có  giá thành rất hợp lý đi kèm chế độ bảo hành uy tín lâu dài.

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, chúng ta hãy tìm kiếm cho mình những thiết bị hữu ích cho cuộc sống. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự cần thiết lắp quạt cấp khí tươi cho phòng điều hòa. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện chất lượng không khí trong phòng điều hòa, hãy liên hệ với Bách Khoa Plus - Đơn vị cung cấp quạt cấp khí tươi uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bách Khoa Plus cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.  


Liên hệ với chúng tôi

0968.66.77.91

dienlanhbachkhoaplus@gmail.com

Lastest post

© Bách Khoa Plus - Giá Trị Vững Bền

0968.66.77.91