Giải pháp thông gió cho căn hộ chung cư, nhà ở


  Thiết kế hệ thống thông gió đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống sinh hoạt gia đình và môi trường làm việc. Không gian sống học tập và làm việc thoáng mát, không trí trong lành là điều điện cần phải có để đảm bảo sự thành công. Những ngôi nhà diện tích nhỏ xây dựng ở nơi mật dân cư đông đúc như tại Hà Nội, Sài Gòn, nhà liền nhà ( chung vách ) hệ thống thông gió luôn được đặt lên hàng đầu khi tối ưu phương án thiết kế. Băn khoăn không biết nên làm thế nào để thiết kế hệ thống thông gió nhà sao cho hiệu quả, cân đối và phù hợp nhất.     Sự cần thiết của hệ thống thông gió cho nhà chung cư, căn hộ
 Như các bạn đã biết, chung cư thường được xây dựng thành các căn hộ liền kề nhau từ 5 tầng trở lên. Căn hộ chung cư thường bị hạn chế không khí lưu thông với không gian bên ngoài, chủ yếu dựa vào các cửa sổ. Bởi vậy hệ thống thông gió cho nhà chung cư là vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong bất cứ tòa nhà chung cư nào.
  Đây cũng là giải pháp thông gió cho nhà chung cư được các đơn vị thi công, dự án coi trọng hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho cư dân, những người sinh sống và làm việc trong tòa nhà.
     Những lợi ích của việc thông gió bao gồm:
 Cải thiện chất lượng không khí bên trong
 Tiết kiệm năng lượng
 Giảm lượng khí thải nhà kính
 Kiểm soát người sử dụng
 Giảm các chứng bệnh nhà ở 
 
Giải pháp thông gió căn hộ

 Giải pháp sử dụng hệ thống cấp khí tươi -  hút khí thải cho căn hộ chung cư, nhà ở là biện pháp rất hiệu quả. Hệ thống cấp khí tươi sử dụng quạt hút lấy khí tươi từ môi trường tự nhiên qua hệ thống ống gió cấp cho từng phòng của căn hộ.
 Hệ thống này giúp các chủ nhân căn hộ tránh được không khí khô và ngột ngạt khi sử dụng điều hòa liên tục, trong khi tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí ngoai trời trong những ngày nắng nóng, thời tiết bất lợi hay mức độ không khí ô nhiễm ở mức nguy hiểm. Ngoài ra, hệ thống còn đẩy khí phòng trong phòng thải ra ngoià qua các khe hở cửa phòng nhờ chênh lệch cột áp , không cần mở cửa sổ cũng có thể hít bầu không khí tự nhiên trong lành. Đây là một giải pháp tuyệt vời và hữu ích để có một môi trường sống tốt cho sức khỏe.

  Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
 Trung tâm Bách Khoa Plus
Địa chỉ: ngõ 110, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0968.667.791
Email: Dienlanhbachkhoaplus@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi

0968.66.77.91

dienlanhbachkhoaplus@gmail.com

Lastest post

© Bách Khoa Plus - Giá Trị Vững Bền

0968.66.77.91